Súp khoai môn cua đồng


Khoai môn (sọ) nấu với cua đồng cùng rau cải xanh hoặc rau nhút là một món ăn hấp dẫn và quen thuộc. Nhưng nếu chịu khó chế biến, cũng chỉ là khoai sọ với cua đồng, các bà nội trợ sẽ có một tô súp ngon lành, nóng hổi cho người thân

Nguyên liệu:

200g cua đồng; 300g khoai sọ; 50g rau đay hoặc cải xanh; 2 thìa cà phê b

Súp khoai môn cua đồng

Súp khoai môn cua đồng

ột năng; 1/2 thìa cà phê hành tím băm, dầu ăn, hạt nêm, tiêu.

Thực hiện:

Cua làm sạch, lấy gạch để riêng, xay nhuyễn cua. Khoai sọ thái sợi. Rau đay hoặc rau cải thái nhỏ. Bột năng hòa với ít nước. Phi thơm hành tím băm, xào gạch cua, nêm 1/2 thìa cà phê hạt nêm. Cho 700ml nước vào cua xay, lọc bỏ xác, thêm ít muối, đun cho riêu cua nổi lên, vớt để riêng. Cho tiếp khoai vào nấu chín, nêm 2 thìa cà phê hạt nêm, rưới bột năng vào để tạo độ sánh. Cuối cùng cho rau, gạch cua, riêu cua vào khuấy đều. Súp khoai sọ cua đồng phải ăn nóng, rất phù hợp với cái lạnh của mùa đông.

Theo CA TP.HCM

Cần tìm các cửa hàng, quán ăn, nhà hàng, chợ đầu mối bán sĩ cua đồng. Nếu ai có nhu cầu mua cua đồng về bán sĩ, chế biến thức ăn, món ăn liên hệ với Bửu để có giá tốt nhất dangquocbuu@gmail.com hay 0989238078.
Ngoài ra, Bửu nhận cung cấp cua đồng giống số lượng lớn, không hạn chế cho các trang trại

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s