CUA ĐỒNG CHIÊN GIÒN


CUA ĐỒNG CHIÊN GIÒN

Cua đồng ướp gia vị, chiên vàng. Món cua ăn giòn, không khô là đạt yêu cầu.

Nguyên liệu:

– Cua đồng 300g
– Tỏi khô 5g
– Ớt tươi
– Bột canh
– Hành hoa

Cách làm:

Cua đồng rửa sạch, tỏi bỏ vỏ, tỏi giã nát, hành hoa lấy phần trắng cắt nhỏ, ớt bỏ cuống, xắt hạt lựu.

Cua cho vào bát tô, nêm gia vị vừa ăn, hành hoa, tỏi, ớt, trộn ướp khoảng 30 phút cho ngấm gia vị.

Bắc chảo dầu lên bếp, khi dầu nóng cho cua vào chiên giòn, vớt cua ra bày vào đĩa.

Yêu cầu: Cua có mầu vàng đều, đẹp, mùi thơm, không tanh, ăn giòn không xác.

Lưu ý: Thời gian ướp cua phải lâu cua mới ngấm gia vị.

Theo Hà Nội mới

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s